bai hat lien minh

22/06/2022 16:30 GMT+7

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Hà Nội đến Mumbai

THANH - LÊ
THANH - LÊ

Vietjet chính thức khai trương thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của hai nước Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm TP.HCM/Hà Nội - Mumbai và Phú Quốc - New Delhi/Mumbai.

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Hà Nội đến Mumbai - Ảnh 1.

Vietjet công bố và khai trương thêm 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của hai nước Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm TP.HCM/Hà Nội - Mumbai và Phú Quốc - New Delhi/Mumbai.

Lễ khai trương các đường bay mới diễn ra tại Mumbai trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của lãnh đạo TP.HCM đến TP Mumbai nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ. Lễ công bố có sự tham dự của bà Phan Thị Thắng, phó chủ tịch UBND TP.HCM, đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Ấn Độ và lãnh đạo Vietjet.

Đường bay Phú Quốc - Mumbai sẽ khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào thứ ba, năm, bảy, chủ nhật từ ngày 8-9-2022.

Các chuyến bay Phú Quốc - New Delhi bắt đầu cất cánh từ ngày 9-9-2022 với 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ tư, sáu, chủ nhật. Còn các đường bay TP.HCM/Hà Nội - Mumbai đã được đưa vào khai thác từ đầu tháng.

Trước đó, hai đường bay TP.HCM/Hà Nội - New Delhi cũng đã phục hồi từ tháng 4 với tần suất 3-4 chuyến/tuần cho mỗi chặng. Hành khách có thể mua vé bay đến Ấn Độ với giá khởi điểm chỉ từ 427.000 đồng/chiều (*).

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Hà Nội đến Mumbai - Ảnh 2.

Sự kiện diễn ra tại Mumbai trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của lãnh đạo TP.HCM đến TP Mumbai nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ.

Ông Nguyễn Thanh Sơn, phó tổng giám đốc Vietjet, cho biết: "Việc mở rộng mạng đường bay giữa Việt Nam và Ấn Độ sẽ đẩy mạnh tăng cường kết nối và giao thương giữa hai nước. Trước đó, Vietjet là hãng đầu tiên khai thác đường bay thẳng giữa thủ đô Hà Nội và TP.HCM, thành phố lớn nhất của Việt Nam với thủ đô của Ấn Độ. 

Việc mở rộng mạng bay lên đến 6 đường bay là dấu mốc đặc biệt trong mối quan hệ giữa Việt Nam và Ấn Độ trong suốt 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước từ năm 1972. 

Chúng tôi cũng sẽ tích cực mở rộng mạng bay giữa hai nước trong thời gian tới, đồng thời tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, ứng dụng công nghệ để đem đến cho hành khách trải nghiệm tốt nhất".

Năm 2019, Vietjet cũng là hãng hàng không thực hiện các chuyến bay thẳng từ Ấn Độ tới đảo ngọc Phú Quốc phục vụ "siêu đám cưới" của gia đình tỉ phú nổi tiếng Ấn Độ. Những hình ảnh ấn tượng của chuyến bay cũng như đám cưới siêu sang đã khiến rất nhiều người dân của đất nước tỉ dân này biết tới một Việt Nam xinh đẹp, mến khách và đầy ắp những điều thú vị, hấp dẫn mê hoặc.

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Hà Nội đến Mumbai - Ảnh 3.

Bà Phan Thị Thắng, phó chủ tịch UBND TP.HCM, ông Hoàng Tùng, tổng lãnh sự Việt Nam tại Mumbai, ông Nguyễn Anh Tuấn, thành viên Hội đồng quản trị Vietjet và các đại diện lãnh đạo cấp cao khác thực hiện nghi thức công bố và khai trương đường bay

Các chuyến bay thẳng giữa Việt Nam và Ấn Độ của Vietjet với chỉ khoảng 5 giờ bay trong nhiều khung giờ linh hoạt đã và sẽ mang du khách khám phá nhiều điểm đến đặc sắc, những nét văn hóa, tôn giáo, ẩm thực đa dạng, đặc trưng của Ấn Độ. 

Ở chiều ngược lại, tàu bay Vietjet cũng mang du khách Ấn Độ tới những vùng đất "gây thương nhớ" của Việt Nam như Hà Nội, TP.HCM, Phú Quốc, từ đó dễ dàng kết nối với các điểm đến hấp dẫn trong nước khác như vịnh Hạ Long, cụm di sản miền Trung,… cũng như chuyển tiếp nhanh chóng trong khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á thông qua mạng bay quốc tế rộng khắp của Vietjet.

Việt Nam hiện đã dỡ bỏ các yêu cầu nhập cảnh liên quan đến COVID-19 và khôi phục điều kiện nhập cảnh như trước dịch, sẵn sàng chào đón du khách quốc tế đến tham quan và trải nghiệm những điểm đến đầy thu hút tại dải đất hình chữ S.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết000
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhấtMới nhấtTặng sao cho thành viên
    bai hat lien minh Sơ đồ trang web