chơi bài

Lẩu Thập Cẩm

VĐV Thái Lan giải thích việc mất huy chương vì... ngực nhỏ

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 15:58 | 05/10/2023

Nữ VĐV điền kinh Thái Lan đã không cảm thấy hối tiếc khi mình đã làm hết sức mình nhưng lực bất tòng tâm, vì... ngực nhỏ hơn đối thủ!

Tại chung kết nội dung 100m nữ điền kinh Asiad 19, VĐV Thái Lan Supanich Poolkerd đã về đích thứ tư với thành tích 11,347 giây. Kết quả này khiến cô hụt huy chương đồng chỉ trong tích tắc, khi kém VĐV Bahrain - Saad Al Kaldi chỉ 0,006 giây.

Supanich Poolkerd tuy buồn vì không có huy chương song cô không cảm thấy hối tiếc

Supanich Poolkerd tuy buồn vì không có huy chương song cô không cảm thấy hối tiếc

Ngực nhỏ nên thua?!

Ban tổ chức đã phải phân tích ảnh tại vị trí đích đến, để xác định chính xác người nhận huy chương đồng, vì khoảng cách suýt soát giữa hai VĐV. Cuối cùng, Saad Al Khaldi chính thức bước lên bục trao huy chương cùng hai VĐV về nhất, nhì nhờ... bộ ngực của mình. Theo đó, phần ngực của nữ VĐV này đã vươn về đích trước Supanich Poolkerd.

Trên tài khoản Instagram cá nhân, cô gái Thái Lan không giấu được suy nghĩ của mình, khi hài hước viết: "Nếu bạn cố gắng hết sức, bạn sẽ không hối tiếc điều gì. Tôi đã rất buồn khi chỉ thua 0,006 giây vì bộ ngực của mình nhỏ hơn. Dù vậy, tôi rất vui khi đã vượt qua được chính mình với thành tích 11,35 giây. Cảm ơn mọi người đã theo dõi và động viên".

Ở nội dung này, HCV thuộc về VĐV Trung Quốc Ge Manqi với thành tích 11,23 giây. Huy chương bạc thuộc về VĐV Singapore Veronica Shanti Pereira với 11,27 giây. Trong khi đó, chân chạy 18 tuổi Nhi Yến của Việt Nam về đích cuối cùng với 11,58 giây, kém xa nhà vô địch đến 0,35 giây.

Công ty tặng nhân viên mỗi người một chú mèoCông ty tặng nhân viên mỗi người một chú mèoẢnh vui 5-10: "Anh Dương Lâm xấu quắc" khiến bản gốc nổi quạuẢnh vui 5-10: 'Anh Dương Lâm xấu quắc' khiến bản gốc nổi quạuBị sếp chọc chuyện "mãn kinh", nhân viên kiện thắng được tiền tỉBị sếp chọc chuyện 'mãn kinh', nhân viên kiện thắng được tiền tỉ
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhấtMới nhấtTặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm
    chơi bài Sơ đồ trang web