live bong da

Tag: Ukraine

Hai công dân Pháp thiệt mạng trong vụ drone không kích ở Kherson

Ngoại trưởng Pháp Stephane Sejourne ngày 2-2 cho biết hai nhân viên cứu trợ là công dân Pháp đã thiệt mạng trong vụ máy bay không người lái (drone) Nga tấn công Kherson (khu vực Nga sáp nhập vào năm 2022) vào một ngày trước đó.

Biểu tình khắp châu Âu vì Ukraine và biến đổi khí hậu

Nông dân tại nhiều nước châu Âu tiếp tục biểu tình phản đối chính sách chống biến đổi khí hậu, cũng như ảnh hưởng từ việc cho phép nhập khẩu giá rẻ từ Ukraine.

Nga nói Ukraine không yêu cầu nhận lại xác tù binh trên máy bay bị bắn hạ

Ukraine khẳng định đã yêu cầu Nga giao trả thi thể các tù binh Ukraine thiệt mạng sau vụ máy bay vận tải quân sự Il-76 của Nga bị bắn hạ. Matxcơva phủ nhận.

Ukraine chỉ có thể bắn tối đa 2.000 quả đạn pháo mỗi ngày

Ukraine nói chỉ có thể bắn tối đa 2.000 quả đạn pháo mỗi ngày vì đồng minh phương Tây không đáp ứng các cam kết gửi vũ khí như đã hứa trước đó.

Ukraine nói đã đánh chìm tàu Nga ngoài khơi Crimea

Ukraine nói đã đánh chìm một tàu chiến Nga trong đợt tấn công mới vào Crimea.

Tổng tư lệnh quân đội Ukraine nói phải thích nghi với việc bị giảm hỗ trợ quân sự

Giữa những tin đồn sắp bị sa thải, tổng tư lệnh quân đội Ukraine nói rằng Kiev cần thích nghi với việc bị cắt giảm hỗ trợ quân sự và phải tập trung vào công nghệ.

Ukraine được EU viện trợ thêm 50 tỉ euro

Liên minh châu Âu (EU) đã thuyết phục được Hungary để nhất trí gói viện trợ bổ sung 50 tỉ euro cho Ukraine.

Đài CNN: Tổng thống Ukraine Zelensky sắp cách chức tướng quân đội Zaluzhny

Nguồn tin của Đài CNN (Mỹ) cho biết Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sắp công bố việc miễn nhiệm đối với Tổng tư lệnh Các lực lượng vũ trang Ukraine Valery Zaluzhny.

NATO, EU chuyển mình vì 'mối đe dọa' Nga

Cuộc xung đột Nga - Ukraine khiến Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) suy nghĩ nghiêm túc hơn về khả năng đụng độ trực tiếp với Nga và bắt đầu chuẩn bị cho kịch bản xấu.

Ông Putin nói Ukraine bắn hạ máy bay chở tù binh bằng tên lửa Patriot của Mỹ

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết Ukraine đã sử dụng hệ thống phòng không Patriot do Mỹ cung cấp để bắn hạ máy bay vận tải quân sự Il-76 của Nga.

live bong da Sơ đồ trang web