danh bai com

Tag: tuyển Việt Nam

Tháng bận rộn của HLV Philippe Troussier

Làm thế nào để đánh bại chủ nhà Indonesia trận lượt đi vòng loại thứ 2 World Cup 2 vào tháng 3 là điều HLV Philippe Troussier phải tính toán.

Hoàng Đức: Tuấn Hải cũng xứng đáng đoạt Quả bóng vàng Việt Nam 2023

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức cho rằng giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2023 là động lực thúc đẩy anh và Phạm Tuấn Hải nỗ lực thi đấu cống hiến trong tương lai.

Ông Park Hang Seo làm cố vấn cho đội Bắc Ninh 5 năm

Công ty đại diện của ông Park Hang Seo tiết lộ công việc mới của nhà cầm quân người Hàn Quốc ở CLB Bắc Ninh, đồng thời định hướng tương lai mới cho cựu HLV tuyển Việt Nam.

Hậu vệ Iraq giã từ tuyển quốc gia vì bị lăng mạ ở Asian Cup 2023

Hậu vệ Ali Adnan Kadhim đã tuyên bố giải nghệ ở tuyển Iraq vì bị cổ động viên đả kích sau trận thua Jordan 3-2 tại vòng 16 đội Asian Cup 2023.

Tuyển Việt Nam hứa hẹn nhiều thay đổi

Thất bại ở Asian Cup 2023 sẽ giúp HLV Philippe Troussier rút kinh nghiệm và có những thay đổi tốt hơn cho tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 vào tháng 3 tới.

Đội tuyển Việt Nam với VAR: Đừng thua vì thiếu hiểu biết

Thống kê từ trang Asean Football cho thấy cứ 2 trận có VAR thì tuyển Việt Nam chịu 1 quả phạt đền. Đó là chưa kể thẻ phạt.

VFF sẽ góp ý HLV Troussier hiểu đúng hơn về truyền thông chính thống

Phó chủ tịch phụ trách truyền thông VFF - ông Nguyễn Xuân Vũ, cho biết VFF có mục tiêu rõ ràng với HLV Philippe Troussier. Đó là cơ sở để xem xét tương lai nhà cầm quân người Pháp.

Con đường khúc khuỷu của ông Troussier

Nếu loại bỏ ông Troussier thì một HLV tài ba khác cỡ Jose Mourinho hay chính ông Park trở lại mới nhanh chóng vực dậy đội tuyển.

Sau Asian Cup 2023, tuyển Việt Nam phải thay đổi cách dùng người

Thất bại ở Asian Cup 2023 sẽ không vô nghĩa nếu như thầy trò HLV Philippe Troussier đúc kết kinh nghiệm và bài học để hướng đến vòng loại thứ 2 World Cup 2026 vào tháng 3 tới.

Tuyển Việt Nam lộ diện bộ mặt non nớt

2/3 thất bại của tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2023 đến từ sự non nớt của Thanh Bình nơi hàng thủ cho đến sự thô thiển của Khuất Văn Khang ở hàng công.

danh bai com Sơ đồ trang web