online keno

Tag: Trần Văn Sỹ

Truy tố bà Hàn Ni, ông Trần Văn Sỹ vì xâm phạm đời tư bà Nguyễn Phương Hằng

Viện KSND TP.HCM đã ban hành cáo trạng, truy tố ông Trần Văn Sỹ và bà Đặng Thị Hàn Ni về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

VĐV Nguyễn Thị Oanh: Sự nghiệt ngã giúp tôi bùng nổ

Ngày 14-5, "cô gái vàng" vừa đoạt 4 HCV điền kinh ở SEA Games 32 Nguyễn Thị Oanh đã có buổi giao lưu chân tình và tràn ngập tiếng cười cùng đông đảo bạn trẻ TP.HCM tại Nhà văn hóa Thanh niên.

Nguyễn Thị Oanh trở lại tập luyện ngay sau SEA Games 32

Chủ nhân 4 tấm huy chương vàng SEA Games 32 Nguyễn Thị Oanh chạy quanh một số con đường ở TP.HCM, khởi động lại quá trình tập luyện vào chiều 14-5.

Nguyễn Thị Oanh và ngày về đầy ắp yêu thương

Sau kỳ SEA Games 32 chói sáng trên đường chạy, "cô gái vàng" Nguyễn Thị Oanh trở về nước trong vòng tay gia đình và sự mến yêu từ người hâm mộ Việt Nam.

'Nếu được đầu tư nữa, Nguyễn Thị Oanh sẽ có thành tích tốt hơn'

Huấn luyện viên điền kinh Trần Văn Sỹ nhận xét như vậy trong buổi trả lời trực tuyến báo Tuổi Trẻ ngày 14-5 cùng cô học trò Nguyễn Thị Oanh.

'SEA Games trong mắt tôi': Sự tận tâm sau ánh hào quang

SEA Games trong mắt tôi là sự tận tâm của những huấn luyện viên - những người thầy, người cô sau những chiếc huy chương danh giá.

Nguyễn Thị Oanh giành huy chương vàng thứ 4 SEA Games 32 tặng sinh nhật thầy Sỹ

Chiều 12-5, VĐV Nguyễn Thị Oanh tiếp tục tạo kỳ tích cho điền kinh Việt Nam khi giành huy chương vàng 10.000m. Tấm huy chương thứ 4 của Oanh tại SEA Games 32 được dành tặng sinh nhật HLV Trần Văn Sỹ - thầy của cô.

Vận động viên phải tập… đêm để tránh nắng nóng 40 độ C

TTO - Nhiều đội tuyển thể thao quốc gia đã phải thay đổi thời gian tập luyện của VĐV từ ban ngày sang ban đêm và rạng sáng để tránh thời tiết nắng nóng lên tới 40 độ C đang diễn ra ở Hà Nội và một số tỉnh miền Bắc.

Gặp 'mắt thần' Trần Văn Sỹ

TTO - HLV Trần Văn Sỹ là cái tên thuyết phục hoàn toàn hội đồng chuyên môn để giành chiến thắng ở hạng mục HLV của năm (HLV xuất sắc nhất của thể thao VN) trong cuộc bầu chọn Cúp Chiến thắng 2019.

online keno Sơ đồ trang web