kenno

Tag: tông chết người

Có nồng độ cồn sau tiệc sinh nhật, lái xe tông chết người

Trong lúc xuống xe kiểm tra sự cố, anh L.N.Q. bị một chiếc xe con tông tử vong. Người lái xe con là cô gái sinh năm 2001, có nồng độ cồn 0,385mg/l khí thở.

Tài xế có nồng độ cồn lái ô tô tông chết người rồi bỏ trốn khỏi hiện trường

Tại phường Long Anh, TP Thanh Hóa vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định tài xế ô tô gây tai nạn có nồng độ cồn và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Vụ xe biển số xanh Phú Quốc tông chết người: Lái xe lãnh 7 năm tù

Tòa án nhân dân TP Phú Quốc tuyên phạt Danh Thép (người lái xe trên) 7 năm tù và bồi thường cho gia đình bị hại khoảng 390 triệu đồng.

Truy tìm lái xe tông chết người dân đang ngồi hóng mát trước cửa nhà

Đang ngồi hóng mát trước cửa nhà, người đàn ông bất ngờ bị một ô tô lao vào ven đường tông chết tại chỗ. Lái xe bỏ chạy và đang được điều tra, xác minh.

Phải xử lý nghiêm tài xế mở cửa ô tô bất cẩn gây tai nạn

Đó là ý kiến của hầu hết bạn đọc phản hồi trên Tuổi Trẻ Online về vụ tài xế mở cửa ô tô bất cẩn gây tai nạn chết người tại Hà Nội vừa qua.

Xe nghi chở hàng cấm tông thiếu tá cảnh sát giao thông và 2 người đi đường thiệt mạng

Ra tín hiệu nhưng xe nghi chở hàng cấm không dừng mà tông thẳng vào lực lượng tuần tra, khiến một cảnh sát giao thông và hai người đi đường bị thương nặng và mất sau đó.

Vợ người chết không đồng ý mức án đề nghị cho bị cáo tông chết người

Chiều 7-3, phiên tòa xét xử sơ thẩm bị cáo Phạm Văn Nam (44 tuổi, quê Ninh Bình) - lái ô tô tông chết người ở bờ kè Phan Thiết, Bình Thuận - kết thúc phần tranh tụng.

Xét xử tài xế lái ô tô tông chết người ở bờ kè Phan Thiết

Sáng 7-3, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Thuận mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Phạm Văn Nam (44 tuổi, quê Ninh Bình) trong vụ lái chiếc ô tô tông chết người trong đêm khuya ở bờ kè Phan Thiết.

Truy tìm tài xế ô tô gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

Công an thành phố Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng cho biết đang truy tìm tài xế ô tô sau khi gây tai nạn khiến một người chết đã lái xe chạy khỏi hiện trường.

Khởi tố tài xế lái xe cán hai cô gái ở cây xăng

TTO - Trong quá trình bị bao vây ở cây xăng thuộc xã Sơn Nam (huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang), khi nhấn ga bỏ chạy, Đăng đã tông vào hai cô gái khiến một người chết, một người bị thương.

kenno Sơ đồ trang web