cách vao m88

Tag: thị xã Ninh Hòa

Du khách mất tích tại khu du lịch Ba Hồ, 100 người tìm 3 ngày chưa thấy

Liên quan đến vụ nam du khách mất tích tại khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) vào ngày 17-2, đến nay có gần 100 người tìm kiếm nhưng vẫn chưa thấy nam du khách.

Tìm kiếm du khách mất tích ở khu du lịch Ba Hồ

Trong lúc tham quan khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), một du khách tự ý tách nhóm và bị mất tích, không liên lạc được, đến nay vẫn chưa được tìm thấy.

Chen kín hai bên bờ sông Dinh xem hội thuyền hoa

Gần 30 chiếc thuyền hoa trang trí rực rỡ cùng phần đua thuyền hấp dẫn trên sông Dinh khiến nhiều người dân, du khách reo hò, thích thú.

Mang niềm vui ngày Tết qua những nét vẽ

Cận Tết những bạn trẻ tại Khánh Hòa bằng tài năng đã vẽ nhiều bức tranh bằng phấn bảng cho mọi người đến chụp ảnh hay thậm chí vẽ lên những chiếc nón lá trao tặng cho các cô chú lao công, người bán hàng rong…

Đua nhau trồng bí đỏ, giờ không biết bán cho ai

Người dân ở thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) đua nhau trồng bí, nay đến mùa thu hoạch, bí chất đống không có người mua.

Vui nhộn với cuộc thi đua xe bò

Những con bò hằng ngày giúp người nông dân việc đồng áng, nay lên đường đua tại cuộc thi đua xe bò tại xã Ninh Hưng (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), mang đến sự thích thú cho người dân và du khách.

Khởi tố kẻ nổ súng làm 2 người bị thương ở Khánh Hòa

Chiều 3-8, Công an tỉnh Khánh Hòa cho hay đã khởi tố bị can, tạm giam Phan Thành Dũng, kẻ nổ súng làm hai người bị thương ở Khánh Hòa.

Lâm tặc cưa cây đổ trúng chốt bảo vệ rừng

Nhiều khả năng kẻ gian cưa cây rừng cho ngã đè lên chốt bảo vệ rừng căm xe ở xã Ninh Tây, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), để trả thù lực lượng bảo vệ rừng đã xử lý các vụ việc chặt phá rừng, lấn chiếm đất rừng trước đó.

Nổ súng trong đêm ở Khánh Hòa, 2 người bị thương

Sáng 29-7, lãnh đạo UBND phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra một vụ nổ súng khiến hai người bị thương.

Điều tra vụ hỏa hoạn làm một phụ nữ chết bên trong nhà quây tôn

Chiều 25-5, lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) xác nhận lúc 12h30 cùng ngày, tại xã Ninh An xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến một người phụ nữ tử vong.

cách vao m88 Sơ đồ trang web