bạch thủ đề là gì

Tag: taro kono

Cuộc đua ghế thủ tướng Nhật chỉ còn 2 ứng viên chính

TTO - Khảo sát mới nhất cho thấy cuộc đua vào ghế thủ tướng Nhật đang là sự cạnh tranh giữa 2 ứng viên chính là Bộ trưởng phụ trách vắc xin Taro Kono và cựu ngoại trưởng Fumio Kishida. Ông Kono được dự đoán giành nhiều phiếu nhất.

Hòm thư khiếu nại nạn quan liêu Nhật Bản quá tải chỉ vài giờ sau khi ra mắt

TTO - Chỉ 9 giờ sau khi tân bộ trưởng phụ trách cải cách hành chính Nhật Bản ra mắt hòm thư điện tử nhận khiếu nại về tình trạng quan liêu, hòm thư đã quá tải với hàng ngàn email gửi về.

Bộ trưởng quốc phòng Nhật: 'Trung Quốc là mối đe dọa nhiều nước'

TTO - Theo Bộ trưởng Taro Kono, trong khi không biết rõ ý định của Trung Quốc sẽ làm gì và ở đâu, những gì đã xảy ra ở Biển Đông, biển Hoa Đông hay biên giới Trung - Ấn đã cho thấy Bắc Kinh đặt ra mối đe dọa cho nhiều nước.

'Cánh tay phải' ông Abe rộng đường tân thủ tướng

TTO - Với sự vắng mặt của Bộ trưởng Quốc phòng Taro Kono, Chánh Văn phòng Nội các Yoshihide Suga đang trở thành nhân vật nặng ký nhất bất chấp các cuộc khảo sát người dân.

Mỹ - Nhật đồng thanh: 'Phản đối thay đổi hiện trạng ở Biển Đông bằng vũ lực'

TTO - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Taro Kono cho biết nhất trí với người đồng cấp Mỹ Mark Esper rằng cả Tokyo và Washington đều phản đối bất kỳ nỗ lực đơn phương nào nhằm thay đổi hiện trạng ở Biển Đông và Biển Hoa Đông.

Bộ trưởng quốc phòng Nhật cảnh báo Trung Quốc 'trả giá cao' ở Biển Đông

TTO - "Bất kỳ ai tìm cách thay đổi hiện trạng bằng vũ lực cần bị buộc phải trả một cái giá cao", Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Taro Kono nói trong cuộc phỏng vấn với Đài CNN khi chỉ trích các động thái của Trung Quốc ở Biển Đông.

Tiêm kích Nhật liên tục cất cánh khẩn cấp để giám sát máy bay 'đáng báo động' của Trung Quốc

TTO - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono mới đây bày tỏ quan ngại về các hoạt động 'đáng báo động' của Trung Quốc tại các vùng biển, tại khu vực biên giới với Ấn Độ và ở Hong Kong, theo báo South China Morning Post.

Vì sao Nhật gửi lực lượng tới Trung Đông?

TTO - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono đã lên tiếng bảo vệ việc cử một số lực lượng sang Trung Đông, bất chấp việc người dân phản đối quyết định này.

Nhật ám chỉ Trung Quốc ở Biển Đông, Hoa Đông: 'Kẻ gây hấn sẽ phải trả giá'

TTO - Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono đã chỉ trích những hành động cưỡng ép của Trung Quốc ở Biển Đông ngay trước chuyến thăm Bắc Kinh.

bạch thủ đề là gì Sơ đồ trang web