luật chơi baccarat

Tag: Tập thể dục

Sau Tết tăng cân vù vù, làm sao để giảm cân lành mạnh?

Nhiều chị em sau khi “thả phanh” với những bữa tiệc ngày Tết khiến cân nặng tăng lên và tìm cách “ép” cân. Thậm chí thực hiện những phương pháp giảm cân thiếu khoa học với mong muốn lấy lại vóc dáng.

Rủ nhau ăn Tết khỏe: Chơi quần vợt, đạp xe, đi bộ

Tết thay vì sa vào bia rượu hoặc nằm dài xem ti vi, nhiều người lại giữ thói quen rèn luyện sức khỏe bằng các môn thể thao ưa thích.

'Đi bộ 10.000 - 20.000 bước mỗi ngày để khỏe', khoa học nói gì?

Nhiều người tin rằng đi bộ 10.000 -20.000 bước mỗi ngày là 'tiêu chuẩn vàng' để giữ gìn và cải thiện sức khỏe. Điều này có thật sự đúng?

Ngồi nhiều có thể gia tăng nguy cơ tử vong

Nghiên cứu được đăng trên tạp chí y tế JAMA Network Open chỉ ra rằng ngồi nhiều có thể làm tăng nguy cơ tử vong do mắc bệnh tim mạch.

Chó thả rông 'tung hoành' công viên, ngoài đường ở TP.HCM

Nơi sinh hoạt, vui chơi chung tại các công viên, bờ kè bị chó thả rông quấy phá, phóng uế bừa bãi, đe dọa… khiến nhiều người dân bức xúc.

Nên ăn gì trước khi tập thể dục?

Ngày nay, nhiều người rất chú trọng luyện tập thể dục để cơ thể khỏe mạnh. Nhưng việc có nên ăn hoặc ăn gì trước khi luyện tập vẫn khiến không ít người bối rối.

10 dấu hiệu thể hiện bạn đang kiệt sức và mệt mỏi

Trong diễn tiến của cuộc đời, sẽ có những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, có thể vì áp lực công việc, vì chuyện cá nhân, tình cảm, bệnh tật, chạy deadline... Vậy làm sao để biết sự mệt mỏi đó đang khiến bạn kiệt sức để kịp cứu lấy bản thân bạn?

Sài Gòn dậy sớm - Kỳ cuối: Những bước chạy, tiếng cười vui lúc bình minh

Việc đầu tiên trong ngày mới của anh là vớ ngay chiếc điện thoại để nhắn tin vào nhóm chat: "Dậy, chạy thôi các trai đẹp".

Vì sao người gầy nhom vẫn bị mỡ máu?

Hiện nay tình trạng mỡ máu khá phổ biến, bệnh xảy ra ở cả người béo phì và người gầy.

Người đàn ông tập thể dục múa dẻo như vũ công

Người đàn ông có vũ điệu nhảy cực dễ thương khiến nhiều người xem thích thú.

luật chơi baccarat Sơ đồ trang web