canh danh de

Tag: Tăng Duy Tân

Ngoài Táo quân đêm giao thừa, VTV còn nhiều món đặc biệt khác

Đó là những ước mơ, hoài bão và khát vọng trong Chiều cuối năm, ca khúc Cắt đôi nỗi sầu của Tăng Duy Tân được biến tấu và diễn trong Gala cười đêm giao thừa, Ngày trở về 2024 với chủ đề Như hạt phù sa...

Tăng Duy Tân trong mắt người dân quê nhà: Nổi tiếng vẫn cởi áo phụ hồ xây nhà cho cha mẹ

2023 là một năm cực kỳ thành công của Tăng Duy Tân. Nhưng khác hẳn với hình ảnh hào nhoáng trên sân khấu, chàng trai này lại vô cùng bình dị, gần gũi trong mắt những người dân quê nhà.

Vì sao Tăng Duy Tân hụt hẫng khi Đen Vâu không được giải?

Tăng Duy Tân hụt hẫng vì Đen Vâu không được giải ở Làn sóng xanh, Đen Vâu nhắn: “Em không việc gì phải ngại. Em giành giải thưởng bằng cố gắng và tài năng”.

Giản dị cũng viral, sao cứ phải drama?

Lễ trao giải Làn sóng xanh đã kết thúc, nhưng dư âm vẫn còn kéo dài. Loạt video cũng như chia sẻ của nghệ sĩ khi nhận giải viral trên mạng.

Làn sóng xanh ồn ã và ngỡ ngàng vì gen Z

Giải Làn sóng xanh thường được coi là một giải thưởng truyền thống, lâu năm. Nhưng với "làn sóng gen Z" năm nay, giải thực sự trẻ trung, ồn ã và đầy ắp những trò vui của người trẻ.

Chỉ nhận 1 cúp Làn Sóng Xanh, Đen Vâu vẫn 'lời to'

Tuy không 'ẵm cúp' trong nhiều đề cử ở lễ trao giải âm nhạc lớn này nhưng rapper Đen Vâu vẫn là nghệ sĩ nhận lời khủng nhất vì một điều đặc biệt.

Cắt đôi nỗi sầu của Tăng Duy Tân, 2 ngày 1 đêm đoạt giải Mai Vàng

Ban tổ chức giải Mai Vàng 2023 công bố bốn giải Mai Vàng đầu tiên, trước thềm lễ trao giải Mai Vàng lần thứ 29 năm 2023.

Phương Mỹ Chi được đề cử hạng mục Gương mặt mới xuất sắc tại Làn sóng xanh 2023. Ban tổ chức giải thích dù làm nghề 10 năm nhưng cô mới vào bảng xếp hạng thông qua nhạc trẻ.

Tăng Duy Tân, GREY D, MONO... trong cuộc đua gay gắt giữa các nam ca sĩ gen Z

Những nam ca sĩ gen Z của Việt Nam ngày càng đông và có cuộc cạnh tranh gay gắt vì hầu hết đều đa năng.

Hai nghệ sĩ thông báo không tham gia đại nhạc hội K-pop Open Air #2 gần nhất lần lượt là Tóc Tiên và Kim Jae Joong. Trước đó là Infinite, MC Vĩnh Phú, Tăng Duy Tân, Highlight, The Wind.

canh danh de Sơ đồ trang web