thứ tự poker

Tag: tân hiệp phát

Doanh nhân gửi đơn tố cáo ông Trần Quí Thanh rồi bị bắt, vì sao?

Hôm nay (12-12), TAND TP.HCM dự kiến xét xử sơ thẩm ông Nguyễn Văn Chung là người từng gửi đơn tố cáo liên quan gia đình ông Trần Quí Thanh.

‘Luật ngầm’ cho vay lấy lãi của ông chủ Tân Hiệp Phát rồi chiếm đoạt 767 tỉ đồng

“Đây là cuộc chơi của Thanh, phải chơi theo luật của Thanh” - ông chủ Tập đoàn Tân Hiệp Phát nói với nữ đại gia Đặng Thị Kim Oanh khi yêu cầu phải chuyển nhượng toàn bộ cổ phần hai dự án sang cho hai con gái ông, thì mới đồng ý cho vay tiền.

Đề nghị truy tố ba cha con chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh do chiếm đoạt 767 tỉ

Ông Trần Quí Thanh và 2 con gái bị cơ quan điều tra đề nghị truy tố về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

'Người cha, người anh' 26 tuổi của hàng chục trẻ em kém may mắn

Vào tá túc trong trại trẻ mồ côi khi mới 8 tuổi; trưởng thành, chọn trở về mái ấm để “làm cha, làm anh” của hàng chục đứa trẻ là chàng trai trẻ Nguyễn Quang Hiếu, với sự tử tế ươm mầm từ những điều tốt đẹp

Đừng khinh nhờn phép nước!

Đời nay thường hay hỏi "Tiền là gì?". Với nhiều người, tiền là vô biên. Thực ra suy cho cùng nó chỉ là phương tiện chứ không là phải giá trị của con người.

Người tố cáo cha con ông Trần Quí Thanh bị truy tố.

Đọc báo cùng bạn 12-4: Thị trường trái phiếu bắt đầu hồi phục

Chương trình Đọc báo cùng bạn có nhiều thông tin cập nhật: Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng kết thúc tốt đẹp chuyến thăm Lào; Mỹ hy vọng sớm nâng tầm quan hệ với Việt Nam; Tân Hiệp Phát có tân tổng giám đốc người Anh; Giá gạo VN xuất khẩu tăng cao...

Tân Hiệp Phát có tổng giám đốc mới người Anh, khẳng định vẫn hoạt động

Sau khi nhà sáng lập Trần Quí Thanh và con gái, đồng thời là phó tổng giám đốc, bị khởi tố, Công ty Tân Hiệp Phát cho biết đã có tổng giám đốc mới người Anh và sẽ duy trì hoạt động, các cam kết với khách hàng, đối tác.

Vì sao cha con ông chủ Tân Hiệp Phát bị bắt?

Ngày 10-4, Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố, bắt tạm giam chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Quí Thanh và con gái Trần Uyên Phương để điều tra hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Đọc báo cùng bạn 11-4: 'Bẫy' trong hợp đồng bảo hiểm đến từ đâu?

Chương trình Đọc báo cùng bạn có nhiều thông tin cập nhật: Kỳ họp thứ 5 của Quốc hội dự kiến kéo dài 22 ngày; Kiến nghị thu hồi chủ trương đầu tư sân golf Đak Đoa của FLC; Vì sao cha con ông chủ Tân Hiệp Phát bị bắt?...

thứ tự poker Sơ đồ trang web