w88 bóng đá

NHẬT XUÂN

NHẬT XUÂN

Thông tin chung


Bài viết

Video

Khách sạn thú cưng kín phòng Tết Nguyên đán
Kinh doanh

Với mong muốn thú cưng được chăm sóc cẩn thận trong thời gian nghỉ Tết, nhiều chủ nuôi sẵn sàng chi bạc triệu cho chó, mèo đi “khách sạn” dài ngày.

​​Hoa kiểng 'đua' giảm giá 29 Tết
Mua sắm

Tuyết mai xổ giá chỉ 30.000 đồng một bó, bằng 1/10 giá năm ngoái, cúc mâm xôi còn 220.000 đồng/cặp; hoa ly, huệ dội chợ giảm giá sâu.

Khởi hành chuyến xe 0 đồng đưa người dân khó khăn về quê đón Tết
Doanh nghiệp

20 chuyến xe hạnh phúc đưa lần lượt 900 người dân có hoàn cảnh khó khăn từ TP.HCM và Hà Nội về quê đón Tết sáng ngày 5-1.

Năm nay nhiều mẫu rồng dát vàng làm quà Tết rất đẹp
Kinh doanh

Thị trường vàng, bạc, trang sức những ngày cận Tết sôi động hơn khi các tiệm kim hoàn tung loạt sản phẩm quà Tết hình linh vật rồng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ông Công ông Táo sắp về trời mà chủ tiệm vẫn mãi ngóng khách mua
Kinh doanh

"Những năm trước, tôi phải thuê thêm hai người phụ bán nhưng năm nay chỉ có tôi và chị gái bán thảnh thơi", một chủ tiệm cho biết.

Cửa hàng thời trang 'lay lắt' đợi khách tới khuya
Kinh doanh

Tết cận kề, nhiều cửa hàng thời trang trên con đường mua sắm khu vực trung tâm quận 1, quận 3... vẫn sáng đèn tới khuya, ‘lay lắt’ đợi khách giữa mùa mua sắm.

Cách bán hoa Tết, tranh luận muôn thuở
Kinh doanh

Cũng như mọi năm, giá hoa Tết luôn là đề tài tranh luận của nhiều bên liên quan đến "món ăn tinh thần" đặc biệt này. Năm nay việc buôn bán hoa được ghi nhận là chậm hơn các năm, đề tài này lại càng dễ được nhắc đến.

Có một ‘Sài Gòn đẹp lắm' trước thềm xuân
Nhịp sống trẻ

Tết cận kề, khắp phố phường Sài Gòn đồng loạt thay áo mới đón xuân, bạn trẻ xúng xính hóa thân thành cô hai, cô ba Sài Gòn xuống phố “check-in” Tết.

Nếu làm tốt, phố ẩm thực Phan Xích Long sẽ là Hong Kong thu nhỏ
Kinh doanh

Sau ngày ra mắt 26-1, hoạt động tại phố ẩm thực Phan Xích Long (Phú Nhuận, TP.HCM) vẫn diễn ra như bình thường. Nhiều người bán và thực khách đánh giá cao ý tưởng phố ẩm thực, nhưng cho rằng cần tổ chức nhiều hoạt động hơn, thêm ý tưởng hay.

Cuối tuần 'săn' khuyến mãi 0 đồng tại siêu thị
Kinh doanh

800 điểm bán Co.opmart, Co.opXtra giảm giá sập sàn đến 0 đồng cuối tuần này (26 đến 28-1), khách mua càng nhiều, ưu đãi càng lớn.

Quần áo, giày dép xả hàng nhiều nơi, chen chân tới nửa đêm ‘săn’ hàng ở TP.HCM
Kinh doanh

Thị trường hàng thời trang, quần áo, giày dép ở TP.HCM vào mùa xả hàng tồn kho cuối năm, nhiều nơi tiểu thương đưa hàng ra bán, khách mua sắm sôi động, nhộn nhịp tới khuya.

Trái cây khổng lồ đổ bộ thị trường Tết Nguyên đán
Kinh doanh

Nhiều loại trái cây khác lạ với trọng lượng 'khủng' đổ bộ thị trường Tết TP.HCM, phục vụ nhu cầu cúng lễ, biết tặng dịp Tết Nguyên đán.

Thảnh thơi đón Tết
Kinh doanh

Ăn Tết truyền thống không có nghĩa là "hành xác", "quay cuồng" với bếp núc, làm cỗ. Ngày càng nhiều người chọn ăn Tết gọn nhẹ nhưng vẫn giữ được cái hồn truyền thống với những mâm cỗ, đồ ăn đặt sẵn.

Đặc sản ngoại đa dạng, ngóng khách mua
Kinh doanh

Đặc sản ngoại từ khắp nơi trên thế giới như Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha... đã đổ về TP.HCM dồn dập nhưng sức mua vẫn chậm.

Thông tin mới nhất về các chương trình, lễ hội Tết chuẩn bị Tết Giáp Thìn
Kinh doanh

Không khí mua sắm Tết đã rộn ràng khắp TP.HCM khi nhiều lễ hội mua sắm, kích cầu tiêu dùng diễn ra đồng loạt ở nhiều kênh.

w88 bóng đá Sơ đồ trang web

1234