keno trực tiếp

Tag: sách đỏ Việt Nam

Cần Giờ sắp trở thành khu Ramsar thế giới

Nằm ở phía đông nam TP.HCM, với hệ thống sông rạch chằng chịt có tổng diện tích mặt nước hơn 20.000ha và 34.813ha rừng phòng hộ, Cần Giờ không chỉ được biết đến là "lá phổi xanh" của TP mà còn là vùng ngập, bán ngập có hệ sinh thái đa dạng phong phú…

Đàn voọc chà vá chân xám quý hiếm xuất hiện ở ngôi chùa tại TP Tuy Hòa

Đàn voọc chà vá chân xám gồm ba con gần đây thường xuyên xuất hiện tại vườn của chùa Quang Sơn ở xã Hòa Kiến (TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên). Các cơ quan chức năng khuyến cáo bảo vệ những con voọc này.

Phát hiện 10 đàn voọc chà vá chân xám thuộc sách đỏ Việt Nam và IUCN ở vùng núi Quảng Ngãi

TTO - Cả nước chỉ có khoảng 2.000 đến 2.500 con voọc chà vá chân xám, phân bổ ở 6 tỉnh Gia Lai, Kon Tum, Phú Yên, Bình Định, Quảng Nam và Quảng Ngãi. Tại Quảng Ngãi vừa phát hiện 10 đàn voọc chà vá chân xám với 104 con cần bảo vệ khẩn cấp.

Từ một vụ mưu sát con gà lôi tía

TTO - Xác con gà lôi tía nằm gục trên lá, chỉ một vài ngày sau khi con vật lộng lẫy có tên trong sách đỏ được in lên mặt báo.

Theo hành trình vượt núi tháo bẫy ảnh

TTCT - Đằng sau hình ảnh các loài thú quý hiếm được phát hiện là một hành trình đầy cam go của đội đặt/tháo bẫy ảnh.

Bắt quả tang một người tàng trữ, buôn bán con giải quý hiếm nặng 22kg

TTO - Hiệu mua một con giải (thuộc bộ rùa) nặng 22kg ở khu vực giáp ranh giữa tỉnh Quảng Bình và tỉnh Hà Tĩnh, đem về Bắc Giang để bán, khi đang liên hệ giao dịch thì bị công an phát hiện.

YouTuber Hải Phòng đăng clip 'cá sấu bạch tạng' khiến netizen la ó

Đăng tải đoạn clip bắt được 'cá sấu bạch tạng', YouTuber Hải Phòng bị netizen phản ứng vì hành vi ngược đãi động vật.

Khỉ mặt đỏ quý hiếm 'đại náo' khu dân cư

TTO - Một con khỉ mặt đỏ (thuộc danh mục quý hiếm trong sách đỏ Việt Nam) xuất hiện trong khu dân cư tại Lao Bảo (Hướng Hóa, Quảng Trị), tấn công người, gia cầm.

2 công vườn hoang, 4.000 cò nhạn xây tổ, lão nông bỏ tiếp 13 công

TTO - "Ban đầu một nhóm nhỏ cò nhạn bay về, từ từ chúng kéo về ngày một đông hơn. Có lúc mỗi ngày bay về 3-4 đợt, rợp kín trời, đếm sơ sơ cũng trên dưới 4.000 con", ông Hai Chìa kể. Và kẻ gian đã mò đến săn trộm...

Voọc chà vá chân đen rời núi cao xuống rừng ven biển Ninh Thuận

TTO - Những ngày qua, nhiều con voọc chà vá chân đen xuất hiện nhiều ở vùng rừng phòng hộ ven biển huyện Thuận Nam, Ninh Thuận.

keno trực tiếp Sơ đồ trang web