chơi bầu cua

Tag: quyền sử dụng đất

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014

Quốc hội thông qua Luật Đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho đất không giấy tờ trước 1-7-2014.

TP.HCM miễn gia hạn thời gian sử dụng đất cho các chủ đầu tư làm dự án phi nông nghiệp

Chủ đầu tư mua tài sản phát mãi, tài sản thi hành án là quyền sử dụng đất nông nghiệp để làm dự án phi nông nghiệp được miễn thủ tục gia hạn thời gian sử dụng đất.

Đổi tư duy quản lý đất đai để người dân được hưởng lợi

Tư duy "dành đất cho dự án" hạn chế người dân chuyển mục đích từ các loại đất đai khác sang đất ở cần được thay đổi để đạt được mục tiêu cao nhất là phân bố chênh lệch địa tô cho người dân có đất.

Luật Đất đai sửa đổi: Đất không giấy tờ trước ngày 1-7-2014 được xét cấp sổ đỏ

Luật Đất đai sửa đổi quy định việc xem xét cấp giấy chứng nhận cho những trường hợp không có giấy tờ, không vi phạm pháp luật về đất đai đến trước ngày 1-7-2014.

Luật Đất đai: Những điểm cần suy xét thấu đáo trước khi bấm nút

Các đại biểu Quốc hội cần cân nhắc, suy xét một số nội dung để Luật Đất đai (sửa đổi) được thông qua thật sự hoàn chỉnh, đáp ứng đúng, đủ những định hướng của nghị quyết 18.

Qua nhiều nỗ lực, TP.HCM gỡ được gì cho các dự án bất động sản?

Trong số 158 dự án bất động sản vướng mắc, đến nay TP.HCM giải quyết được 3 dự án, 12 dự án đang rà soát, 2 dự án đang xem xét tổng hợp trình cơ quan có thẩm quyền xem xét chủ trương đầu tư.

Tin tức sáng 6-1: Khi nào được cấp lại giấy chứng nhận căn cước?

Việt Nam chi hơn 84 tỉ USD nhập khẩu máy tính, sản phẩm điện tử, linh kiện; Tôn vinh người hiến tặng giác mạc.

Địa chính phường ở Hội An nói 20m² mà con tâm thần, mẹ 97 tuổi ở là đất ở nhờ

Liên quan tới vụ cụ bà 97 tuổi cùng con trai tâm thần bị kiện đòi lại chái nhà 20m², UBND phường Minh An (Hội An) - nơi các đương sự sinh sống - khẳng định khoảnh đất mà cụ bà 97 tuổi cùng con trai tâm thần ở là đất ở nhờ từ phía gia đình nguyên đơn.

Đề xuất nhiều phương pháp định giá đất

Chính phủ đã có dự thảo báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội một số nội dung đối với dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Một trong những nội dung quan trọng được quan tâm là về nội dung, phương pháp định giá đất và điều kiện áp dụng của từng phương pháp.

800 hộ dân Nha Trang được cấp sổ đỏ sau 21 năm chờ đợi

Khoảng 800 hộ dân thôn Đất Lành (xã Vĩnh Thái, Nha Trang, Khánh Hòa) được cấp sổ đỏ sau 21 năm mòn mỏi chờ đợi.

chơi bầu cua Sơ đồ trang web