bong đa so du lieu

Tag: Quyền riêng tư

Cách hạn chế rò rỉ dữ liệu cá nhân do online nhiều

Người dùng Internet ngày càng nhiều và càng lâu, dữ liệu cá nhân đưa lên mạng cũng càng lớn. Làm sao để hạn chế bị rò rỉ?

Dịch vụ hủy ảnh cưới cho các cặp ly hôn đang hút khách tại Trung Quốc

Một người đàn ông ở Sơn Đông, miền Đông Trung Quốc, đã bắt đầu công việc kinh doanh cắt hủy ảnh cưới với mục đích ban đầu là giúp bảo vệ quyền riêng tư của những người đã ly hôn.

Hiểm họa khôn lường khi trẻ dùng Chatbot AI

Dù Chatbot AI có nhiều lợi ích đáng kể nhưng nếu không nhận thức được rủi ro tiềm ẩn trong những công cụ này đối với trẻ em, hậu họa có thể khôn lường.

Truyền thông trước thách thức đến từ trí tuệ nhân tạo tổng quát

Người dùng có thể không bao giờ phải đọc tin tức trong đời, vì trí tuệ nhân tạo có thể xử lý tất cả thông tin trên web và đưa ra bản tóm tắt theo yêu cầu.

Nuôi AI bằng dữ liệu người dùng

TTCT - Khi dữ liệu huấn luyện AI đã cạn, những nội dung công cộng trên mạng sẽ là nguồn tài nguyên quý giá tiếp theo bị nhòm ngó.

Trường lục cặp, soát người học sinh mỗi ngày: Phụ huynh bức xúc, trường nói bình thường

Trường cấp 2-3 lục cặp, soát người học sinh mỗi ngày mới cho vào lớp. Hiệu trưởng nói 'đây là cách riêng của trường để bảo vệ học sinh'.

Jungkook BTS tiết lộ nguyên tắc đặc biệt khi giao tiếp với fan

Trong bài phỏng vấn mới nhất, 'em út' BTS - Jeon Jungkook đã thoải mái bộc lộ quan điểm riêng về mối quan hệ giữa fan với thần tượng.

Ô tô hiện đại và mối quan ngại về quyền riêng tư

Những chiếc ô tô hiện đại, thường được quảng cáo là “máy tính trên bánh xe”, đang trở thành “cơn ác mộng về quyền riêng tư” khi chúng thu thập và bán thông tin cá nhân của khách hàng.

Làm gì khi phát hiện thông tin cá nhân, tài khoản bị lộ?

Bị lộ thông tin cá nhân, tài khoản, thậm chí cả mật khẩu các dịch vụ mạng là nguy cơ bất kỳ người dùng nào cũng có thể gặp phải khi dùng Internet. Tuy nhiên, người dùng nên làm gì khi thông tin của mình xuất hiện trong danh sách dữ liệu bị phát tán?

Na Uy cấm Meta lấy thông tin người dùng để tiếp thị

Meta, công ty mẹ của Facebook và Instagram, bị Na Uy cấm lấy thông tin người dùng cho mục đích tiếp thị. Nếu không tuân thủ, Meta sẽ bị phạt 100.000 USD/ngày.

bong đa so du lieu Sơ đồ trang web