ee88

Tag: para games

Trao Huân chương Lao động cho cá nhân xuất sắc tại ASEAN Para Games 12

33 vận động viên, huấn luyện viên người khuyết tật thành tích xuất sắc tại ASEAN Para Games 12 được trao Huân chương Lao động hạng ba của Chủ tịch nước và bằng khen của Thủ tướng.

Bế mạc Asian Para Games 4: Kỳ đại hội không thành công với thể thao Việt Nam

Hôm qua 28-10, Đại hội thể thao người khuyết tật châu Á lần 4 (Asian Para Games 4) đã bế mạc tại Hàng Châu (Trung Quốc) với thắng lợi ấn tượng của nước chủ nhà.

Lực sĩ cử tạ Nguyễn Bình An vượt kỷ lục Asian Para Games

Ngày 23-10, lực sĩ cử tạ Nguyễn Bình An đã xô ngã kỷ lục Asian Para Games nhưng chỉ giành HCĐ hạng cân 54kg nam.

Rách cơ vai, Lê Văn Công vẫn giành HCĐ Asian Para Games 4

Ngày 23-10, lực sĩ cử tạ Lê Văn Công đã xuất sắc giành HCĐ hạng cân 49kg nam Asian Para Games 4 diễn ra tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Gia đình hội ngộ, mẹ ôm chầm lấy con gái sau Para Games 12

Chiều 10-6, đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam đã về nước sau ASEAN Para Games 12.

ASEAN Para Games 12: Phía sau những chiếc huy chương

Ngày 9-6, Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (ASEAN Para Games 12) đã bế mạc tại Campuchia, khép lại một tuần tranh tài đầy cảm xúc. Nhưng những câu chuyện đằng sau những chiếc huy chương mới là giá trị thật sự của kỳ đại hội này.

Hồng Thảo giành huy chương cuối cho Việt Nam ở Para Games 12

Trưa 9-6, tay vợt Hoàng Thị Hồng Thảo giành huy chương bạc ở môn cầu lông. Đây cũng là huy chương cuối cùng của đoàn Việt Nam tại Para Games 12.

Đại sứ quán Việt Nam chúc mừng các VĐV tại Para Games 12

Chiều 8-6, đoàn đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia đã đến thăm và chúc mừng thành tích của các vận động viên dự Para Games 12.

Trịnh Thị Bích Như lập kỷ lục môn bơi Para Games 12

Sáng 8-6, trên đường bơi 100m tự do hạng thương tật S6 Para Games 12, kình ngư Trịnh Thị Bích Như thiết lập kỷ lục đại hội mới.

Người truyền lửa trên đường đua xanh

Ngoài bộ sưu tập xấp xỉ 30 chiếc HCV và phá rất nhiều kỷ lục tại các kỳ ASEAN Para Games kể từ năm 2007, kình ngư 33 tuổi Võ Huỳnh Anh Khoa còn là người "truyền lửa" đam mê và dùng đường đua xanh đưa nhiều trẻ em bất hạnh hòa nhập xã hội.

ee88 Sơ đồ trang web