bach thu moi ngay

Tag: Nhạc hội cảnh sát

Khi cảnh sát nhảy múa trên sàn diễn

TT - Dù buổi hòa nhạc 
Nhạc hội cảnh sát thế giới 2015 diễn ra hơn ba giờ tại Nhà hát Hòa Bình 
(TP.HCM) vào chiều tối 15-11, nhưng khán giả vẫn ngồi lại để thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn đầy ngẫu hứng, vui vẻ và sáng tạo của năm đội cảnh nhạc.

​Hoà nhạc Nhạc hội cảnh sát thế giới 2015: Mãn nhãn và ấn tượng

TTO - Chương trình hoà nhạc của Nhạc hội Cảnh sát thế giới diễn ra vào chiều 15-11 tại nhà hát Hoà Bình (TP.HCM) đã khiến khán giả mãn nhãn với nhiều tiết mục ấn tượng.

​Tổng duyệt chương trình biểu diễn Nhạc hội Cảnh sát thế giới 2015

TTO - Từ 7g30 sáng 15-11, các đoàn cảnh sát từ bốn quốc gia đã có mặt tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để tập dượt chuẩn bị cho buổi biểu diễn chính thức diễn ra lúc 14g30 chiều nay.

​Ngắm những bóng hồng xinh đẹp ở nhạc hội cảnh sát thế giới

TTO - Trong số hơn 200 cảnh sát đến từ các đoàn nhạc của 4 nước VN, Mỹ, Nhật Bản và Singapore trình diễn tại Nhạc hội cảnh sát thế giới ở TP.HCM ngày 14-11, có rất nhiều bóng hồng xinh đẹp.

Xem clip Quân đoàn nhạc cảnh sát Osaka biểu diễn tại TP.HCM

TTO - Chương trình biểu diễn của Quân đoàn âm nhạc cảnh sát Osaka (Nhật Bản) sáng 14-11 tại TP.HCM.

Người dân tràn ra đường xem 200 cảnh sát quốc tế diễn nhạc

TTO - Sáng 14-11, hơn 200 cảnh sát đến từ các đoàn nhạc của 4 nước Việt Nam, Mỹ, Nhật Bản và Singapore khuấy động không gian TP.HCM với những màn trình diễn âm thanh và nhạc cụ đặc sắc.

Nhạc hội cảnh sát thế giới lần đầu tiên tại VN

TT - Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kiện âm nhạc đặc biệt mang tên Nhạc hội cảnh sát thế giới sẽ diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23 và 24-10 với sự tham gia của bốn dàn nhạc thuộc lực lượng cảnh sát đến từ Tokyo (Nhật Bản), Seoul (Hàn Quốc), New York (Mỹ) và Hà Nội. Nhạc hội do báo Mainichi (Nhật Bản) và Bộ Công an Việt Nam đồng tổ chức.

bach thu moi ngay Sơ đồ trang web