cho số đề miền nam

Tag: nhạc hội cảnh sát thế giới

Khi cảnh sát nhảy múa trên sàn diễn

TT - Dù buổi hòa nhạc 
Nhạc hội cảnh sát thế giới 2015 diễn ra hơn ba giờ tại Nhà hát Hòa Bình 
(TP.HCM) vào chiều tối 15-11, nhưng khán giả vẫn ngồi lại để thưởng thức trọn vẹn những màn trình diễn đầy ngẫu hứng, vui vẻ và sáng tạo của năm đội cảnh nhạc.

​Hoà nhạc Nhạc hội cảnh sát thế giới 2015: Mãn nhãn và ấn tượng

TTO - Chương trình hoà nhạc của Nhạc hội Cảnh sát thế giới diễn ra vào chiều 15-11 tại nhà hát Hoà Bình (TP.HCM) đã khiến khán giả mãn nhãn với nhiều tiết mục ấn tượng.

​Tổng duyệt chương trình biểu diễn Nhạc hội Cảnh sát thế giới 2015

TTO - Từ 7g30 sáng 15-11, các đoàn cảnh sát từ bốn quốc gia đã có mặt tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) để tập dượt chuẩn bị cho buổi biểu diễn chính thức diễn ra lúc 14g30 chiều nay.

Nhạc hội cảnh sát thế giới: tươi vui, yên bình

TT - Những tràng vỗ tay không ngớt, những gương mặt hứng khởi, những ánh mắt rạng ngời...  suốt tuyến đường Đồng Khởi - Tôn Đức Thắng - Nguyễn Huệ khi đoàn quân nhạc của Nhạc hội cảnh sát thế giới đi qua sáng 14-11.

​Ngắm những bóng hồng xinh đẹp ở nhạc hội cảnh sát thế giới

TTO - Trong số hơn 200 cảnh sát đến từ các đoàn nhạc của 4 nước VN, Mỹ, Nhật Bản và Singapore trình diễn tại Nhạc hội cảnh sát thế giới ở TP.HCM ngày 14-11, có rất nhiều bóng hồng xinh đẹp.

Xem clip Quân đoàn nhạc cảnh sát Osaka biểu diễn tại TP.HCM

TTO - Chương trình biểu diễn của Quân đoàn âm nhạc cảnh sát Osaka (Nhật Bản) sáng 14-11 tại TP.HCM.

Nhạc hội cảnh sát: âm nhạc của an bình

TT - Nhạc hội cảnh sát thế giới lần thứ 20 tại TP.HCM (do Bộ Công an và báo Mainichi phối hợp tổ chức) sẽ có buổi diễu 
hành “khuấy động” khu trung tâm Sài Gòn vào 8g hôm nay, 14-11, trước khi tiếp tục biểu diễn tại nhà hát Hòa Bình lúc 14g30 ngày 15-11.

Tặng vé xem Nhạc hội cảnh sát thế giới

TT - 219 cảnh sát, nghệ sĩ thuộc Công an Việt Nam, đoàn nhạc cảnh sát TP New York, đoàn nhạc cảnh sát Singapore, đoàn nhạc cảnh sát Tokyo và đoàn nhạc cảnh sát Osaka tham gia Nhạc hội cảnh sát thế giới lần thứ 20 tại TP.HCM.

Hàng trăm cảnh sát quốc tế diễn quân nhạc trên phố Sài Gòn

TT - Sau lần tổ chức rất thành công tại Hà Nội vào năm 2011, Nhạc hội cảnh sát thế giới lần thứ 20 được tổ chức tại TP.HCM trong hai ngày 14 và 15-11.

​Nhạc hội Cảnh sát thế giới lần thứ 20 tổ chức tại Việt Nam

"Nhạc hội Cảnh sát thế giới lần thứ 20” sẽ được tổ chức tại TP.HCM trong thời gian từ ngày 13 đến 16-11 với đại diện của 4 quốc gia là Nhật Bản, Mỹ, Singapore và Việt Nam.

cho số đề miền nam Sơ đồ trang web