w88

Tag: Nguyễn Thị Hà Thành

Vụ ‘siêu lừa’ 430 tỉ: Cách lập luận của tòa về việc cho các ngân hàng ‘giam’ tiền gửi

Nội dung được tranh luận nhiều nhất trong suốt những ngày xét xử vụ án “siêu lừa” chiếm đoạt 430 tỉ đồng là số tiền gửi tại ba ngân hàng sẽ được giải quyết như thế nào.

‘Siêu lừa’ chiếm đoạt 430 tỉ lĩnh án chung thân, 3 ngân hàng tạm giữ lại tiền các ‘đại gia’

"Siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành bị cáo buộc là chủ mưu chiếm đoạt số tiền lớn của các ngân hàng nên đề nghị tòa phạt tù chung thân. Tòa tuyên các ngân hàng phải trả tiền cho một số người gửi tiết kiệm tại ngân hàng bị “siêu lừa” chiếm đoạt.

'Siêu lừa' Hà Thành: Tôi đã bị giam hơn 1.500 ngày, chờ ngày đứng trước tòa...

Nói lời sau cùng, "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành gửi lời xin lỗi tới gia đình, tất cả những người liên quan trong vụ án và đặc biệt là 25 đồng phạm.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Vì sao viện kiểm sát đề nghị ba ngân hàng bồi thường tiền cho khách hàng?

Theo viện kiểm sát, trong vụ án này các ngân hàng là những pháp nhân, khi nhân viên có sai phạm đương nhiên pháp nhân phải có trách nhiệm bồi thường tiền cho khách.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Tranh luận ai phải trả 122 tỉ cho 'đại gia'

Trong khi "đại gia" Đặng Nghĩa Toàn đề nghị tòa buộc ba ngân hàng giải tỏa, trả tiền tiết kiệm cho vợ chồng mình thì luật sư của ngân hàng đề nghị tòa trả hồ sơ điều tra bổ sung, xác định đúng tư cách tố tụng của họ.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Cựu cán bộ ngân hàng khóc nức nở kêu oan

Tự bào chữa, bị cáo Đặng Thị Quỳnh Hương (cựu trưởng phòng khách hàng cá nhân Phòng giao dịch Đông Đô, VietABank) khóc nức nở kêu oan, cho rẳng không bàn bạc với "siêu lừa" Hà Thành để thực hiện hành vi lừa đảo.

‘Siêu lừa’ Nguyễn Thị Hà Thành chiếm đoạt 430 tỉ của ba ngân hàng bị đề nghị án chung thân

Viện kiểm sát cho rằng "siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành là chủ mưu, dùng nhiều thủ đoạn gian dối để chiếm đoạt số tiền lớn của các ngân hàng nên đề nghị tòa phạt tù chung thân.

Vụ ‘siêu lừa’ chiếm đoạt 430 tỉ: Các ngân hàng xin chuyển tư cách 'bị hại'

Trong vụ án Nguyễn Thị Hà Thành chiếm đoạt 430 tỉ của ba ngân hàng, nhiều đại gia đứng tên đồng sở hữu sổ tiết kiệm gửi tiền cùng “siêu lừa” than vãn đang gặp khó khăn.

Vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: Cựu cán bộ ngân hàng trợ giúp vì Hà Thành là khách hàng VIP

Bị cáo buộc là đồng phạm giúp sức cho "siêu lừa" chiếm đoạt hơn 273 tỉ của VietABank, cựu cán bộ của ngân hàng này cho hay "trợ giúp vì Hà Thành là khách hàng VIP".

Đại gia gửi tiền vụ 'siêu lừa’ 430 tỉ đồng: 'Tôi không bị Hà Thành lừa'

Tại tòa, ông Đặng Nghĩa Toàn - người có số tiền gửi tại ba ngân hàng - khẳng định rằng "không bị Hà Thành lừa", bởi theo ông, tiền trong sổ rất khó mất, khâu kiểm soát của ngân hàng rất chặt chẽ.

w88 Sơ đồ trang web