cup c1 hom nay

20/03/2018 12:12 GMT+7

Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư nhận giải Sách bán chạy

LAM ĐIỀN
LAM ĐIỀN

TTO - Giải thưởng ghi nhận các sách bán chạy trong năm 2017 vừa được Nhà xuất bản Trẻ công bố là 12 tác phẩm của 3 tác giả: Nguyễn Nhật Ánh, Tony Buổi Sáng và Nguyễn Ngọc Tư.

Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư nhận giải Sách bán chạy - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Nhựt (phải) - giám đốc NXB Trẻ - trao giải thưởng Sách bán chạy nhất năm cho nhà văn Nguyễn Nhật Ánh - Ảnh: L.Điền

Sách bán chạy được hiểu là sách có số lượng bán ra trên 100.000 bản. Giải thưởng Sách bán chạy nhất năm không dành cho sách dịch, sẽ được trao tặng cho các tác giả Việt Nam hằng năm vào dịp tháng 3.

Nguyễn Nhật Ánh, Nguyễn Ngọc Tư nhận giải Sách bán chạy - Ảnh 2.

Đồ họa: TẤN ĐẠT

Cùng với tác phẩm Trên đường băng của tác giả ẩn danh Tony Buổi SángCánh đồng bất tậncủaNguyễn Ngọc Tư, có đến 10 tác phẩm của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh được bán ra trên 100.000 bản.

Giải thưởng Sách bán chạy nhất năm bao gồm kỷ niệm chương và một khoản hiện kim. Giải thưởng có tác dụng khuyến khích tác giả không thay đổi nhà xuất bản đã in lần đầu tiên và sách càng bán chạy, tác giả càng được nhiều lần nhận thưởng.

"Giải mã" sách bán chạy: phải chạm đến trái tim bạn đọc'Giải mã' sách bán chạy: phải chạm đến trái tim bạn đọc

TTO - "Bạn muốn thành công thì phải chạm đến trái tim của người khác” - đó là một lý giải cho việc nhiều tác giả trẻ hiện nay có sách "bán chạy như tôm tươi".

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết000
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhấtMới nhấtTặng sao cho thành viên
    cup c1 hom nay Sơ đồ trang web