ibong da ty le

21/08/2023 15:22 GMT+7

Người nhà giấu tin cha qua đời để Olga Carmona toàn tâm đá chung kết World Cup nữ 2023

Olga Carmona - người ghi bàn duy nhất mang về chiến thắng cho Tây Ban Nha ở chung kết World Cup nữ 2023 nhận tin cha cô qua đời sau trận chung kết.

Olga Carmona - người hùng của tuyển nữ Tây Ban Nha ở chung kết World Cup nữ 2023 - Ảnh: REUTERS

Olga Carmona - người hùng của tuyển nữ Tây Ban Nha ở chung kết World Cup nữ 2023 - Ảnh: REUTERS

Cha của hậu vệ cánh trái CLB Real Madrid và tuyển nữ Tây Ban Nha Olga Carmona đã phải chiến đấu với một căn bệnh kéo dài và qua đời ngày 18-8, Hãng tin Reuters đưa tin.

Hãng truyền thông Tây Ban Nha Relevo tiết lộ gia đình và bạn bè quyết định không nói thông tin này với Olga Carmona để cô ấy có thể tập trung vào trận chung kết. Thậm chí, mẹ và anh trai của Olga cũng đến Úc để cổ vũ cô thi đấu chung kết.

OlgaCarmona đã đáp lại sự kỳ vọng của tất cả khi ghi bàn thắng duy nhất mang về chiến thắng và chức vô địch World Cup nữ 2023 cho Tây Ban Nha.  

Sau khi trận chung kết khép lại, gia đình mới thông báo tin dữ cho Olga Carmona. "Con biết cha đã theo dõi con tối nay (trận chung kết World Cup nữ tối 20-8 - PV) và chắc chắn cha đã rất tự hào về con. Cha yên nghỉ nhé" - Carmona viết trên mạng xã hội đính kèm một bức ảnh cô đang hôn huy chương World Cup nữ 2023.

CLB Real Madrid cũng chia buồn với gia đình Olga Carmona. Tương tự, Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) viết trên mạng xã hội: "RFEF vô cùng lấy làm tiếc phải thông báo về sự ra đi của cha nữ tuyển thủ Olga Carmona". 

RFEF gửi đến Olga một cái ôm và gọi cô là "lịch sử bóng đá Tây Ban Nha".

Tuyển nữ Tây Ban Nha nhận cúp vàng World Cup 2023 và 4,29 triệu USD thưởngTuyển nữ Tây Ban Nha nhận cúp vàng World Cup 2023 và 4,29 triệu USD thưởng

Tuyển nữ Tây Ban Nha đánh bại tuyển nữ Anh với tỉ số 1-0 ở trận chung kết để lên ngôi vô địch World Cup nữ 2023. Chùm ảnh do phái viên Tuổi Trẻ Trung Nghĩa gửi từ sân Australia, Sydney, Úc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết000
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhấtMới nhấtTặng sao cho thành viên
    ibong da ty le Sơ đồ trang web