game domino

13/02/2024 19:53 GMT+7

Mất tích từ 30 Tết, thi thể thanh niên được phát hiện trên sông sau 5 ngày

Một thanh niên 29 tuổi tại Quảng Trị bỗng nhiên mất tích từ ngày 30 Tết. Đến 5 ngày sau, người dân phát hiện thi thể thanh niên này nổi trên sông.

Nơi phát hiện thi thể thanh niên trên sông Ô Giang sáng 13-2 - Ảnh: Q.T

Nơi phát hiện thi thể thanh niên trên sông Ô Giang sáng 13-2 - Ảnh: Q.T

Ngày 13-2, UBND xã Hải Phong (huyện Hải Lăng, Quảng Trị) cho biết cơ quan công an đã vào cuộc điều tra vụ việc liên quan đến thi thể thanh niên nổi trên sông Ô Giang sau 5 ngày mất tích.

Theo diễn biến vụ việc, sáng cùng ngày, người dân thôn Hội Điền, xã Hải Phong (Hải Lăng) bất ngờ phát hiện thi thể một nam giới trôi trên sông Ô Giang (vị trí gần trạm bơm của Hợp tác xã Câu Nhi, xã Hải Phong).

Ngay sau đó, thông tin được báo cho cơ quan công an và viện kiểm sát địa phương. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để trục vớt thi thể. 

Việc khám nghiệm hiện trường cũng được thực hiện để điều tra những dấu hiệu bất thường xung quanh thi thể này.

Danh tính nạn nhân được xác định là Hoàng Văn A. (29 tuổi), trú tại xã Hải Định, huyện Hải Lăng.

Theo người nhà nạn nhân, anh A. bỗng nhiên mất tích từ ngày 9-2 (30 Tết Nguyên đán). Người thân sau đó đã tìm kiếm suốt những ngày qua nhưng không có tung tích.

Các mối quan hệ xã hội của anh A. cũng được rà soát nhưng chưa phát hiện được manh mối. Đến hôm nay thì phát hiện thi thể dưới sông.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra.

Người thân tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 6 ngày mất liên lạcNgười thân tìm thấy thi thể nam thanh niên sau 6 ngày mất liên lạc

Ngày 11-10, người thân của anh T.V.N. (31 tuổi, quê tỉnh Bạc Liêu) cho biết sau 6 ngày mất liên lạc đã tìm thấy thi thể anh này tại nhà xác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết000
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhấtMới nhấtTặng sao cho thành viên
    game domino Sơ đồ trang web