e sport

Tag: idol

Vì đâu ngày càng nhiều idol thành lập công ty riêng thay vì gia hạn hợp đồng?

Trong giai đoạn gần đây, có thể thấy ở thị trường K-pop hay Cbiz, rất nhiều nghệ sĩ tách ra khỏi công ty chủ quản ban đầu để thành lập công ty riêng sau khi kết thúc hợp đồng.

Idol Hàn và kiếp nạn thứ 83

Theo 'giang cư mận', kiếp nạn thứ 82 của concert Blackpink tại Hà Nội là dự báo thời tiết hai đêm diễn sẽ có mưa. Và việc tour diễn vòng quanh thế giới Born Pink đối diện với nguy cơ thu hồi giấy phép biểu diễn, được cho là kiếp nạn thứ 83.

Cái giá của sự liều lĩnh khi idol K-pop đóng phim

Thần tượng K-pop lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh không hiếm, nhiều người được công chúng lẫn giới phê bình gật gù tán dương về khả năng diễn xuất. Ấy vậy, không ít ngôi sao có lượng fan lớn vẫn lận đận trong quá trình thay đổi hình tượng.

Trả 4 USD là được 'đàm đạo' cùng idol Elon Musk

Tính năng mới nhất của Twitter sẽ cho phép bạn hỏi Elon Musk bất kỳ điều gì và sẽ được tỉ phú giàu nhất nhì thế giới hồi đáp, chỉ với 4 USD/tháng.

Ảnh vui 9-2: Phát hiện idol đi xe ôm không đội nón bảo hiểm

Đã không ngồi lên yên xe mà còn đứng ở chỗ đặt chân, nguy hiểm đến thế là cùng, idol ạ!

Tú Vi thay con gái ‘đu idol’ khiến Trúc Nhân hoảng hốt

Tú Vi đã rủ rê Nam Thư ‘chặn đường’ Trúc Nhân, gào hét như fan cuồng ‘đu idol’ khiến Trúc Nhân hoảng hốt khi vừa bước ra khỏi sự kiện.

Thế giới của idol và người hâm mộ: Rũ bỏ dần những hào nhoáng độc hại

TTCT - Việc gói mình vào hình ảnh hoàn mỹ mà công chúng yêu thích là một công việc khó khăn và áp lực mà những thần tượng đang dần muốn thoát ra để khẳng định sự tự do trong quyết định của mình.

Thần tượng ra tòa công lý, “fan cuồng” đấu tòa dư luận

TTCT - Vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard đang nổi lên như một bằng chứng thú vị về tranh chấp thật - giả trong thời đại mạng xã hội, nơi các fandom (cộng đồng người hâm mộ) có thể hoạt động ngày đêm, thậm chí sử dụng các chiêu trò độc hại để giành chiến thắng cho thần tượng trên tòa án dư luận.

Idol mắt kém

Có lẽ do đeo kính tối thui, idol đã vô tình gây họa cho bé gái tiểu học.

5 qui tắc sinh tồn trong Kpop

Đừng ai nghĩ rằng làm idol được đứng trên sân khấu hát cho khán giả nghe, được lên tivi, được mặc đẹp là sướng.

e sport Sơ đồ trang web