luật chơi blackjack

05/12/2020 09:40 GMT+7

Hàng trăm quái xế lại 'quậy tưng' quốc lộ 1 ở quận 9

MINH HÒA
MINH HÒA

TTO - Ngay khi CSGT TP.HCM mở đợt cao điểm xử lý thanh thiếu niên tụ tập chạy xe gây mất trật tự trên địa bàn, rạng sáng 5-12 hàng trăm quái xế vẫn ngang nhiên tụ họp trên quốc lộ 1 (quận 9) 'quậy tưng', làm náo loạn khu dân cư.

Video hàng trăm quái xế tập trung 'quậy tưng' trên quốc lộ 1, quận 9, TP.HCM - Video: MINH HÒA

Bất chấp những rủi ro từ trò "đam mê tốc độ" trên đường phố, hàng trăm quái xế vẫn hẹn gặp nhau qua những nhóm kín trên mạng rồi tụ tập 'quậy tưng' trên các cung đường "nóng" ở TP.HCM lúc rạng sáng 5-12-2020.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online, khoảng 0h48 cùng ngày, hàng trăm thanh niên ngồi trên những xe máy được "độ chế" pô, thay đổi kết cấu chạy thành đoàn, nẹt pô inh ỏi, lạng lách đánh võng trên quốc lộ 1.

Nhóm này chạy nhiều vòng trên quốc lộ 1 từ quận 9 sang quận Thủ Đức rồi tụ họp trước khu du lịch Suối Tiên thuộc phường Tân Phú, quận 9, TP.HCM chờ đến khi xe "cọp" xuất hiện.

Khi đoàn "bão" đông lên, một người trong nhóm thông báo cho các quái xế núp từ các con hẻm gần đó lộ diện, "cuộc đua" bắt đầu. Các "tay nài" cưỡi trên những chiếc xe "cọp" được "độ" máy chạy với tốc độ kinh hoàng.

Một nhóm đông "khán giả" chạy theo sau chặn quốc lộ không cho các xe phía sau vượt lên để các "tay nài" tha hồ diễn trò. Các quái xế vừa chạy vừa bốc đầu, nằm trên yên xe phóng vun vút trên đường, từng cặp "nài" lần lượt so kè tốc độ trước sự cổ vũ của "đoàn bão".

Hơn 20 phút "quậy" tại đoạn đường này, các quái xế và đoàn "bão" xé lẻ thành từng tốp rẽ về nhiều hướng tự giải tán.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong khoảng thời gian hàng trăm quái xế quậy tại khu vực trên không thấy bóng dáng lực lượng chức năng có mặt. Đoạn các quái xế tụ họp chỉ cách Đội cảnh sát giao thông Rạch Chiếc vài trăm mét.

Một số thanh niên trong "đoàn bão" tiết lộ tại địa điểm "quậy", các "tay nài" chỉ so kè trong thời gian ngắn rồi di chuyển chỗ mới, sau đó quay lại chỗ cũ so kè rồi cứ thế lặp đi lặp lại để tránh lực lượng chức năng "bố ráp".

Một thanh niên có kinh nghiệm đi "bão" nhiều năm tiết lộ để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện, "luật bất thành văn" ở đây là không được dùng điện thoại di động ghi hình các xe "cọp" khi diễn trò.

Một số hình ảnh PV ghi nhận được lúc rạng sáng 5-12:

Hàng trăm quái xế lại quậy tưng quốc lộ 1 ở quận 9 - Ảnh 2.

Các quái xế phóng bạt mạng trên quốc lộ 1, quận 9 - Ảnh: MINH HÒA

Hàng trăm quái xế lại quậy tưng quốc lộ 1 ở quận 9 - Ảnh 3.

Các "tay nài" phóng vun vút trên đường, đoạn trước khu du lịch Suối Tiên trước sự chứng kiến của hàng trăm "khán giả" - Ảnh: MINH HÒA

Hàng trăm quái xế lại quậy tưng quốc lộ 1 ở quận 9 - Ảnh 4.

Quái xế tụ họp về trước khu du lịch Suối Tiên làm náo loạn đường phố - Ảnh: MINH HÒA

Hàng trăm quái xế lại quậy tưng quốc lộ 1 ở quận 9 - Ảnh 5.

Nhiều xe "cọp" được "độ" chế chạy với tốc độ kinh hoàng, nẹt pô inh ỏi - Ảnh: MINH HÒA

Hàng trăm quái xế lại quậy tưng quốc lộ 1 ở quận 9 - Ảnh 6.

Hai "tay nài" so kè tốc độ trên cung đường "nóng" - Ảnh: MINH HÒA

Hàng trăm quái xế lại quậy tưng quốc lộ 1 ở quận 9 - Ảnh 7.

Hàng trăm quái xế chạy lạng lách, dàn hàng ngang trên quốc lộ, đoạn qua phường Linh Trung, quận Thủ Đức - Ảnh: MINH HÒA

Trưởng phòng CSGT TP.HCM: Trưởng phòng CSGT TP.HCM: 'Đưa lực lượng mật phục vào các nhóm đua xe'

TTO - Tối 4-12, Phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM mở đợt cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phòng, chống tình trạng tụ tập đua xe trái phép trên địa bàn TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết000
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhấtMới nhấtTặng sao cho thành viên
    Chủ đề:quái xếđua xe
    luật chơi blackjack Sơ đồ trang web