huyền thoại brazil

Tag: dư chấn

Số người chết do động đất ở Nhật vượt mốc 200, Ishikawa đối mặt với bùng dịch COVID-19

Đến ngày 9-1, sau trận động đất tại tỉnh Ishikawa, số người chết được phát hiện đã lên trên 200 người. Ngoài ra, dịch COVID-19 và tiêu chảy đã xuất hiện tại các trung tâm sơ tán.

'72 giờ vàng' cứu người đang trôi qua, cứu hộ Nhật trước nỗ lực cuối cùng

Các nỗ lực cứu hộ ở tỉnh Ishikawa, Nhật đang được tiếp tục với mức độ khẩn cấp hơn, nhưng “72 giờ vàng” cho các nỗ lực cứu người đang dần đóng lại.

Động đất ở Nhật gây hiệu ứng gợn sóng toàn cầu, Trái đất rung như chuông

Trận động đất lớn ở Nhật Bản vào chiều 1-1-2024 đã ngay lập tức được ghi lại trên các máy đo địa chấn gần đó và những phút tiếp theo trên khắp thế giới đều ghi nhận được.

Ác mộng động đất mạnh nhất thế kỷ ở Morocco

Trận động đất mạnh gần 7 độ, lớn nhất trong hơn 120 năm qua ở Morocco đã làm hơn 2.000 người chết tính đến sáng 10-9 (giờ Việt Nam).

Ít nhất 100 dư chấn sau trận động đất kinh hoàng ở Thổ Nhĩ Kỳ

Theo Cơ quan Khảo sát địa chất Mỹ (USGS), miền nam Thổ Nhĩ Kỳ đã xảy ra ít nhất 100 dư chấn có cường độ 4 độ hoặc lớn hơn sau trận động đất mạnh 7,8 độ xảy ra sáng sớm 6-2.

Trận động đất thứ nhất 2.300 người chết, Thổ Nhĩ Kỳ và Syria hứng tiếp động đất 7,7 độ

Trận động đất thứ hai mạnh 7,7 độ làm rung chuyển miền nam Thổ Nhĩ Kỳ, nơi trận động đất sáng nay đã làm hơn 2.300 người chết ở cả Thổ Nhĩ Kỳ và Syria.

TP.HCM khó xảy ra động đất nhưng phải đề phòng

Nằm tại khu vực Nam Bộ, TP.HCM rất ít khả năng xảy ra động đất. Tuy nhiên, TP từng chịu một số dư chấn khiến các nhà cao tầng rung nhẹ. Vì vậy, cơ quan chức năng cùng chuyên gia cảnh báo người dân không được chủ quan, xem thường.

Động đất trên đảo Bali, 3 người chết, 7 người bị thương

TTO - Rạng sáng nay 16-10, một trận động đất mạnh 4,8 độ Richter xảy ra trên đảo Bali, Indonesia, khiến người dân bất ngờ. Ghi nhận bước đầu đã có 3 người chết và khoảng 11 người bị thương.

Chùm ảnh thảm họa động đất ở Haiti, hơn 300 người chết

TTO - Cho đến nay chính quyền Haiti xác nhận có ít nhất 304 người đã thiệt mạng và hàng trăm người bị thương hoặc mất tích sau trận động đất 7,2 độ Richter ngày 14-8.

Sau động đất mạnh ở Trung Quốc: Người chết, cầu sập, nhà cửa hư hại

TTO - Động đất mạnh nhất Trung Quốc kể từ năm 2008 ở tỉnh Thanh Hải đã làm sập một cây cầu bắc qua sông, gây hư hại cho một tuyến cao tốc, khiến một số con đường bị rạn nứt và biến dạng nghiêm trọng. Tại Vân Nam, có 3 người chết.

huyền thoại brazil Sơ đồ trang web