số đề con chó

Tag: điều trị ngoại trú

Chỉ tăng huyết áp, bệnh nhi bất ngờ phát hiện bệnh hiếm 20 năm mới có một ca

Tình cờ phát hiện tăng huyết áp trong lần khám sức khỏe định kỳ ở trường, bệnh nhi 14 tuổi phát hiện u tuyến thượng thận hai bên.

ShopeeFood triển khai gói bảo hiểm sức khỏe ngoại trú cho tài xế

Song song với gói bảo hiểm tai nạn, từ tháng 3-2023, ShopeeFood tiếp tục hỗ trợ tài xế gói bảo hiểm sức khỏe nâng cấp với điểm nổi bật là quyền lợi khám và điều trị ngoại trú.

TP.HCM: Tỉ lệ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại tuyến xã chỉ dưới 2%

Theo số liệu do Bảo hiểm xã hội TP.HCM cung cấp, từ năm 2018 - 2022, tỉ lệ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế tại tuyến xã chỉ chiếm dưới 2% so với tuyến huyện.

TP.HCM không bắt buộc xét nghiệm COVID-19 khi đi khám, chữa bệnh ​

TTO - Người bệnh đi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế vẫn khai báo y tế điện tử, được phân luồng, sàng lọc theo quy định của Bộ Y tế, được khai thác các triệu chứng, nếu nghi ngờ sẽ làm xét nghiệm nhanh kháng nguyên COVID-19.

Cần Thơ cách ly Bệnh viện Phụ sản và Bệnh viện Ung bướu, việc khám chữa bệnh ra sao?

TTO - Hai bệnh viện lớn ở Cần Thơ là Bệnh viện Phụ sản và Bệnh viện Ung bướu đã được cách ly y tế do liên quan các ca COVID-19. Người dân lo lắng việc khám chữa bệnh, cấp cứu tại hai bệnh viện này thế nào?

Người mắc COVID-19: Khi nào được ở nhà cách ly, khi nào đến cơ sở y tế, khi nào cần cấp cứu?

TTO - Hướng dẫn phân loại nguy cơ người mắc COVID-19 vừa được Bộ Y tế ban hành hôm nay 31-7 với các mức độ nguy cơ từ thấp, trung bình, cao và rất cao, tương ứng với các tầng điều trị.

COVID-19 khiến số lượt khám chữa bệnh giảm mạnh lần đầu tiên sau 10 năm

TTO - Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lần đầu tiên sau 10 năm số lượt khám chữa bệnh ngoại trú và nội trú trong cả năm 2020 tại các bệnh viện và các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố đều giảm so với cùng kỳ (năm 2019), kể cả các bệnh viện quá tải.

Người ở nơi khác đến khám chữa bệnh tại TP.HCM: Ai được BHYT chi trả 100%?

TTO - Bệnh nhân có thẻ BHYT ở các tỉnh khác đến khám ngoại trú (không nhập viện) ở các cơ sở y tế tại TP.HCM nếu không có giấy chuyển tuyến không được BHYT thanh toán, bệnh nhân tự chi trả chi phí.

TP.HCM kiểm soát bán thuốc kê đơn, bắt đầu là Phú Nhuận

TTO - Giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Tấn Bỉnh vừa ban hành kế hoạch thực hiện đề án tăng cường kiểm soát kê đơn thuốc và bán thuốc kê đơn giai đoạn từ 2017 - 2020 nhằm giảm tình trạng lạm dụng thuốc gây nguy cơ kháng kháng sinh trên địa bàn TP.

Tại sao kiểm tra đột xuất bệnh viện?

TTO - Mới đây, trang web của Sở Y tế TP.HCM đăng nội dung: “Bảo hiểm xã hội (BHXH) TP.HCM cần xem lại hình thức kiểm tra như vừa qua vì đã gây bức xúc cho người bệnh và tâm lý bất ổn cho cán bộ viên chức của các bệnh viện”.

số đề con chó Sơ đồ trang web