kèo bóng đâ

Tag: Chân Hoàn Truyện

Lưu Hiểu Khánh và những diễn viên Hoa ngữ 'cưa sừng làm nghé'

Nhiều diễn viên gạo cội như Lưu Hiểu Khánh, Lưu Gia Linh... bị khán giả chê bai vì đóng vai thiếu nữ khi đã gần 70 hoặc 50 tuổi.

Thái Thiếu Phân tham gia ‘Đạp gió' vì con gái muốn thấy mẹ… té trên sân khấu

Nữ diễn viên ‘Chân Hoàn truyện' vừa khiến người hâm mộ châu Á được những phen cười phì bởi sự tấu hài từ nữ diễn viên cho đến cả gia đình mình.

Ảnh vui 13-3: Khán giả Chân Hoàn Truyện sau khi coi 7749 lần

Soi quá soi luôn á! Tui coi Chân Hoàn Truyện được hai lần là cao. Bái phục luôn!

Top phim cổ trang Hoa ngữ đạt lượng người xem cao trong 10 năm

Phim cổ trang Hoa ngữ là đề tài chưa bao giờ hết hot. Cùng Tuổi Trẻ Cười Online điểm qua những bộ phim cổ trang đạt lượng người xem cao nhất trong 10 năm qua nhé!

Nhờ Thái Thiếu Phân, Tôn Lệ mới có vai Chân Hoàn để đời

Thái Thiếu Phân là lựa chọn đầu tiên cho vai Chân Hoàn nhưng vì 'có tuổi' nên cô đã từ chối đạo diễn, nhường vai cho Tôn Lệ.

Bị ghi nhầm tên, mỹ nhân ‘Chân Hoàn truyện' Tôn Lệ cà khịa cực mạnh

Là một ngôi sao thuộc hàng top của Hoa ngữ nhưng Tôn Lệ vẫn bị ban tổ chức chương trình 'Tinh quang đại thưởng' ghi nhầm tên thành một người khác.

Kính sự phòng: Chuyện phòng the hậu cung từ phim đến lịch sử

TTO - Trong hậu cung nhà Thanh, có một phòng rất đặc biệt, nhiệm vụ ở đây là sắp xếp chuyện phòng the, ghi lại thời gian thị tẩm của các phi tần, thậm chí còn là chốn định đoạt địa vị của các giai nhân hậu cung, phòng này được gọi là “Kính sự phòng”.

Thế thân trong phim Hoa ngữ: Từ 'ngựa thế', 'mông thế', 'eo thế'… đến ăn cơm cũng 'thế'

TTO - Họ chỉ đơn giản là “góp” khuôn mặt, lời thoại thì chỉ việc đếm số. Một bộ phim có thể sử dụng hơn 30 diễn viên thế thân với muôn kiểu “thế”, vậy mà các diễn viên trẻ ăn khách vẫn có thể nhận được thù lao hàng triệu nhân dân tệ.

‘Diên hi công lược’ và ‘Như Ý truyện' lần lượt bị gỡ khỏi nền tảng phim trực tuyến

Hai bộ phim cung đấu từng làm mưa làm gió thị trường phim ảnh châu Á năm 2018 là 'Diên hi công lược' và 'Như Ý truyện' lần lượt bị gỡ khỏi nền tảng chiếu phim trực tuyến.

Ngày 8-3, nói chuyện nữ quyền qua các phim về thời phong kiến

TTO - Chân Hoàn truyện, Võ Mị Nương truyền kỳ, Mị Nguyệt truyện, Nữ y Minh phi truyện… đều là những bộ phim nữ quyền, mang đến cho khán giả cái nhìn về người phụ nữ dưới thời phong kiến.

kèo bóng đâ Sơ đồ trang web