ra kèo bóng đá

Tag: Cải cách hành chính

Đến cuối 2025, mọi hoạt động hành chính ở TP.HCM diễn ra trên nền tảng số

Mục tiêu đến cuối năm 2025, mọi hoạt động hành chính ở TP.HCM sẽ được thực hiện trên nền tảng số. Từ giờ, các đơn vị tập trung phát triển dịch vụ công, app công dân...

Quận Đống Đa đứng đầu, huyện Phú Xuyên xếp cuối về chỉ số cải cách hành chính

Chiều 20-2, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh đã chủ trì buổi công bố kết quả Chỉ số cải cách hành chính các sở, cơ quan tương đương và UBND các quận, huyện, thị xã năm 2023.

Bãi bỏ chứng chỉ không cần thiết, sáp nhập đơn vị hành chính không đủ tiêu chuẩn

Các bộ, ngành bãi bỏ các loại chứng chỉ không cần thiết, thu gọn các loại chứng chỉ trùng lặp về nội dung, hoàn thành trong quý 2-2024. Hoàn thành việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã vào quý 3-2024.

Văn phòng cấp ủy phát huy chủ động, sáng tạo, tận tâm trong công việc

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM đề nghị năm 2024 văn phòng cấp ủy TP phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động sáng tạo, tận tâm với công việc.

Cần làm rõ TP.HCM cần bao nhiêu thành phố trong thành phố

TS Trần Du Lịch kiến nghị TP.HCM tổ chức hội thảo để bàn về không gian cần bao nhiêu thành phố vệ tinh và tiêu chí gì để xác định các thành phố trong tương lai.

Công tác dân vận TP.HCM phải thích ứng linh hoạt với áp lực tăng trưởng

Sáng 10-1, Ban dân vận Thành ủy TP.HCM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác dân vận, quy chế dân chủ cơ sở năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Ai làm sai do khách quan, không vụ lợi, lãnh đạo TP sẽ chịu trách nhiệm phụ

Ai làm sai do yếu tố khách quan, không vụ lợi, lãnh đạo TP sẽ đứng ra chịu trách nhiệm phụ. Còn nếu vì động cơ cá nhân thì phải bị xử lý.

Cán bộ khéo sẽ có giải pháp lợi cho dân

Hội thi cán bộ tham mưu tốt - dân vận khéo năm 2023 tại TP.HCM đã khép lại với liên hoan tổng kết và trao giải ngày 21-12.

Trao 5 giải nhất cán bộ tham mưu tốt - dân vận khéo 2023

Sáng 21-12, năm thí sinh xuất sắc nhất năm bảng đã được trao giải nhất tại liên hoan tổng kết hội thi.

Ông Phan Văn Mãi: Trung tâm quận 1 phải hướng đến như Singapore

"Tôi đã từng nói quận 1 phải xây dựng khu trung tâm này như Singapore. Có thể ban đầu chúng ta làm chưa được nhưng phải lấy đó làm hướng đến".

ra kèo bóng đá Sơ đồ trang web