fun88 app

Tag: bệnh nhân ung thư vú

Ung thư vú ngày càng trẻ hóa, liệu có thể mang thai sau khi điều trị?

Mỗi năm Việt Nam có khoảng 21.555 ca ung thư vú mắc mới, chiếm 25,8% các loại ung thư thường gặp ở nữ giới. Ung thư vú đang có xu hướng trẻ hóa, có nữ giới mắc bệnh mới chỉ 19-20 tuổi.

Ung thư vú chiếm 1/4 tổng số ca mắc ung thư ở nữ giới, ngày càng trẻ hóa

Theo thống kê mỗi năm cả nước có khoảng 21.555 ca ung thư vú mới, chiếm 25,8% tổng số các loại ung thư thường gặp ở nữ giới.

Loại ung thư nào có thể chữa khỏi?

Nhiều người vẫn tin rằng "bệnh ung thư đồng nghĩa với cái chết", nhưng sự thực là hầu hết các loại bệnh ung thư có thể chữa trị được.

Tọa đàm về ung thư vú cung cấp kiến thức và trao niềm tin cho người bệnh

Với y học hiện đại, việc kéo dài tuổi thọ của bệnh nhân ung thư vú ở giai đoạn di căn đến trên 5 năm không còn là điều hiếm gặp.

5 năm, 250 hạt nhân phát triển và Câu lạc bộ Trao quyền phụ nữ

TTO - Chiều 7-3, Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM tổ chức kỷ niệm 5 năm hoạt động của Câu lạc bộ Trao quyền phụ nữ (WEC), một sáng kiến được cơ quan này hỗ trợ từ năm 2017.

Giải pháp mới cho bệnh nhân ung thư vú trong đại dịch COVID-19

TTO - Telehealth (hội chẩn từ xa) là giải pháp hữu hiệu giúp bệnh nhân ung thư vú được điều trị tốt trong lúc bệnh dịch COVID-19 vẫn đang có diễn biến leo thang như hiện nay.

Phối hợp nhiều bên để phát hiện sớm, điều trị sớm cho bệnh nhân ung thư vú

Một đề án kéo dài 5 năm nhằm tăng cường tiếp cận các liệu pháp điều trị tiên tiến cho người bệnh ung thư vú, giai đoạn 2020-2025 vừa được Tổng hội Y học Việt Nam và Roche Việt Nam ký kết.

Làm gì để chiến thắng bệnh ung thư vú?

Theo thống kê của Trung tâm ghi nhận ung thư Globocan, mỗi năm cả nước có 164.671 ca mắc mới ung thư, trong đó có khoảng 15.229 ca ung thư vú, chiếm gần 9,2% tổng số các loại bệnh ung thư.

Hơn 2.500 người trao tặng tóc thật cho bệnh nhân ung thư vú

TTO - Đại diện Hội Ung thư vú TP.HCM cho biết mỗi năm đơn vị tiếp nhận hơn 2.500 bộ tóc thật của nhiều người gửi về trao cho các bệnh nhân ung thư vú tại các bệnh viện.

Người phụ nữ lập kỷ lục bơi 4 vòng qua eo biển Manche không nghỉ suốt 54 giờ

TTO - Ngày 17-9, cô Sarah Thomas, 37 tuổi, người Mỹ, trở thành người đầu tiên trên thế giới lập kỷ lục bơi một mạch 4 lần qua eo biển Manche nối giữa Anh và Pháp.

fun88 app Sơ đồ trang web