hình nền mbappe

17/02/2020 16:37 GMT+7

Bắc Trà My lại động đất 2,8 độ Richter

LÊ TRUNG
LÊ TRUNG

TTO - Thêm một trận động đất với cường độ 2,8 độ Richter vừa xảy ra tại huyện Bắc Trà My, Quảng Nam và đây là trận động đất đầu tiên của năm 2020.

Bắc Trà My lại động đất 2,8 độ Richter - Ảnh 1.

Bắc Trà My lại xảy ra động đất - Ảnh: LÊ TRUNG

Ngày 17-2, chính quyền huyện Bắc Trà My cho hay vừa có một trận động đất xảy ra trên địa bàn.

Người dân ở địa phương này cho hay họ cảm nhận được sự rung lắc trong vài giây, còn theo lãnh đạo huyện này, trận động đất không có ảnh hưởng gì về người và tài sản của người dân địa phương và đây cũng là trận động đất đầu tiên trong năm 2020 ở huyện này.

Theo Viện Vật lý địa cầu, trận động đất xảy ra khoảng 5h22 cùng ngày, có độ lớn 2,8 độ Richter tại vị trí có tọa độ 15.292 độ vĩ Bắc, 108.193 độ kinh Đông, độ sâu chấn tiêu khoảng 8,1km, động đất xảy ra tại khu vực huyện Bắc Trà My.

Hiện Trung tâm báo tin động đất và cảnh báo sóng thần Viện Vật lý địa cầu vẫn đang tiếp tục theo dõi trận động đất này.

Địa bàn huyện Bắc Trà My, nơi có thủy điện Sông Tranh 2, đã từng xảy ra hàng chục trận động đất lớn nhỏ gây bất an cho cuộc sống người dân. Ở đây từng xảy ra trận động đất hơn 4 độ Richter gây rung lắc dữ dội, nhà cửa người dân bị nứt.

Bắc Trà My lại động đất 2,6 độ RichterBắc Trà My lại động đất 2,6 độ Richter

TTO - Thêm một trận động đất mạnh 2,6 độ Richter đã xảy ra ở huyện Bắc Trà My, Quảng Nam, gần khu vực hồ chứa thủy điện Sông Tranh 2 vào rạng sáng nay 21-11

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết000
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhấtMới nhấtTặng sao cho thành viên
    hình nền mbappe Sơ đồ trang web