phân tích bóng đá

Tag: Asian Cup 2023

Từ bệnh ngôi sao của Đình Bắc: Đừng để sớm nở tối tàn

Mắc bệnh "ngôi sao" sau khi tỏa sáng ở đội tuyển Việt Nam, tiền đạo 20 tuổi Nguyễn Đình Bắc đã bị CLB Quảng Nam kỷ luật. Đây là lời cảnh báo không thừa cho các cầu thủ trẻ, tránh cảnh sớm nở tối tàn.

Đình Bắc bị CLB Quảng Nam kỷ luật xuống tập cùng đội trẻ

Tiền đạo Nguyễn Đình Bắc nhận án phạt kỷ luật từ CLB Quảng Nam, vì không tuân thủ nội quy sinh hoạt tập thể.

Thái Lan vui khi tuyển Hàn Quốc lục đục

Trong đợt tập trung vào tháng 3 tới đây, tuyển Thái Lan sẽ có hai trận gặp Hàn Quốc ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á.

Mâu thuẫn giữa Lee Kang In và Son Heung Min khiến Hàn Quốc thất bại?

Mất đoàn kết, mà đỉnh điểm là vụ xô xát giữa Lee Kang In và Son Heung Min được xem là nguyên nhân khiến tuyển Hàn Quốc thất bại tại Asian Cup 2023.

HLV Philippe Troussier sắp trở lại Việt Nam

Sau kỳ nghỉ, HLV Philippe Troussier sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 21-2 tới, nhằm chuẩn bị cho 2 trận gặp Indonesia ở vòng loại thứ 2 World Cup 2026.

Ông Park Hang Seo làm cố vấn cho đội Bắc Ninh 5 năm

Công ty đại diện của ông Park Hang Seo tiết lộ công việc mới của nhà cầm quân người Hàn Quốc ở CLB Bắc Ninh, đồng thời định hướng tương lai mới cho cựu HLV tuyển Việt Nam.

Hàn Quốc thông báo sa thải HLV Klinsmann qua... điện thoại

Hiệp hội Bóng đá Hàn Quốc (KFA) đã thông báo quyết định sa thải HLV Jurgen Klinsmann qua điện thoại. HLV Klinsmann cũng gửi lời cám ơn trên Instagram sau "hành trình tuyệt vời".

Vì sao đội tuyển Việt Nam bị văng khỏi top 100 thế giới?

Đội tuyển Việt Nam đã bị trừ đến 41 điểm - nhiều nhất thế giới, trong bảng xếp hạng FIFA tháng 2-2024. Kết quả này khiến đội tuyển Việt Nam văng khỏi top 100 thế giới sau hơn 5 năm.

'HLV Klinsmann bị Hàn Quốc sa thải theo cách nhục nhã nhất'

Báo thể thao Marca đã giật tít: 'HLV Klinsmann bị Hàn Quốc sa thải theo cách nhục nhã nhất: Công khai mọi sơ suất của ông'...

6 cầu thủ chống đối HLV Mancini tại Asian Cup 2023 bị phạt nặng

Ủy ban Kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Saudi Arabia (SAFF) đã phạt tiền và treo giò từ 1 đến 5 tháng với các cầu thủ làm trái sự chỉ đạo của HLV Roberto Mancini.

phân tích bóng đá Sơ đồ trang web